Giới thiệu

Văn phòng công chứng Trần Gia

Cập nhật ngày: 22/05/2015

Văn phòng Công chứng Trần Gia được thành lập từ năm 2011 theo Giấy đăng ký hoạt động của Văn phòng công chứng số 53/TP-ĐKHĐ do Sở Tư pháp UBND thành phố Hà Nội cấp, đăng ký lần đầu ngày 01/9/2011.


Trong hoạt động công chứng, chúng tôi nhận thức sâu sắc ý nghĩa quan trọng nhất là đảm bảo các giao dịch được thực hiện đúng theo quy định của pháp luật. An toàn pháp lý của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Văn phòng Công chứng Trần Gia. 


Vậy nên, chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là vô cùng quan trọng. Hiện nay, Văn phòng chúng tôi đã quy tụ được đội ngũ công chứng viên, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết, luôn giữ thái độ thân thiện, tác phong chuyên nghiệp nhằm đảm bảo cho khách hàng hưởng thụ những dịch vụ tốt nhất với sự hài lòng cao nhất. 

 
Sau nhiều năm hoạt động, Văn phòng Công chứng Trần Gia đã trở thành một địa chỉ tin cậy với sự đánh giá cao của khách hàng, đặc biệt là sự tin tưởng của các tổ chức tín dụng, các tổ chức bất động sản... Chúng tôi vô cùng tự hào khi được trở thành Người bạn - Cộng sự đáng tin cậy của quý khách hàng.


Để mang lại dịch vụ tốt hơn nữa, Văn phòng Công chứng Trần Gia cam kết không ngừng sáng tạo, đổi mới phương pháp, cách thức tiếp nhận, xử lý, chuẩn xác, an toàn pháp lý hồ sơ công chứng để đồng hành cùng bạn tiến tới thành công. 


Trần Gia luôn song hành cùng bạn! 
X
Đặt câu hỏi
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.
X
Nhận hồ sơ trực tuyến
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.
X
Yêu cầu gọi lại
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.
Danh sách đối tác
Liên hệ ngay 🠪